ADT sẽ đưa ứng dụng Smart Automation cho ngôi nhà của bạn

 ADT đưa ra ứng dụng nhà thông minh Smart Automation

 

Nếu chuông báo thức smartphone của bạn kêu lúc 7:00 sáng, sẽ thật tuyệt vời hơn không nếu bình pha cà phê dưới nhà của bạn đã được tự động pha? Và khi nhiệt độ ngoài trời là 29 độ C, sẽ tuyệt vời hơn không nếu máy điều hòa nhiệt độ của bạn biết bạn muốn nhiệt độ giảm xuống 22 độ C cho căn của bạn?

Thiết bị nhà tự động và dịch vụ an ninh ADT đang chuẩn bị cho ra mắt dịch vụ mới với kịch bản nếu-thì và cho phép người dùng lập trình các cấu hình tương tự với các ứng dụng web phổ biến như Facebook, Dropbox, Jawbone, Nest vaf Weather Channel.

 

ADT sẽ đưa ứng dụng Smart Automation cho ngôi nhà của bạn

 

Công ty này tuyên bố hôm thứ ba rằng ADT đang hợp tác với IFTTT ("If This Then That"), nhằm cho phép người dùng kết nối đến các ứng dụng khác nhau thông qua các câu nếu-thì, có thể được xem như lệnh điều khiển theo điều kiện.

Arthur Orduña, Giám đốc sáng tạo tại ADT, nói với Mashable rằng ADT sẽ mở rộng các kênh IFTTT hiện tại để người phát triển và người sử dụng có thể tạo ra công thức đối với khoá cửa, máy điều hòa nhiệt độ, đèn chiếu sáng, camera, thiết bị và hệ thống an ninh chính.

“Chúng tôi cho rằng ứng dụng này giống như những miếng xếp hình lego - bạn có thể làm bất cứ điều gì mà bạn muốn từ nó,” ông nói thêm. “Việc nâng vác nặng có thể thực hiện được bằng các công ty như Jawbone and Weather, do đó người dùng sẽ có trải nghiệm đơn giản hoá và cá nhân hoá khi sử dụng ứng dụng này.”

Một ví dụ khác về sự kết hợp của IFTTT và ADT: tiếp nhận màn hình video trực tiếp tại cửa ra vào khi có chuông cửa reo.

Ông cho biết "Chúng tôi đang cố gắng nhận thức cách con người chúng ta tiêu thụ các thứ ngày hôm nay và làm mọi thứ để hiện thực hoá chúng".

Ứng dụng ADT Pulse-enabled homes sẽ tương thích với hơn 100 kênh hiện có khác trên IFTTT.

Bước tiến này là một phần trong nỗ lực to lớn của ADT, với hơn 850 000 khách hàng, nhằm tạo ra trải nghiệm nhà thông minh ngay trong ứng dụng mới ADT Pulse của mình.

 

Nguồn: Sưu tầm Internet

 
Lên đầu