Công nghệ

Fluxo là một chiếc đèn thông minh đặc biệt, nó có nhiều tính năng độc đáo như chỉ chiếu sáng một vùng nhất định, hay tự động học hỏi thói quen của người sử dụng.

Apple có thể đang lên kế hoạch cho ra mắt một ứng dụng mới được thiết kế nhằm quản lý các sản phẩm gia dụng thông minh của người dùng. Dự định của Apple là HomeKit sẽ trở thành “xương sống” đối với tất cả các sản phẩm gia dụng thông minh, cho phép nhiều thiết bị trong cùng một ngôi nhà có thể kết nối với nhau qua iOS.

Nếu chuông báo thức smartphone của bạn kêu lúc 7:00 sáng, sẽ thật tuyệt vời hơn không nếu bình pha cà phê dưới nhà của bạn đã được tự động pha? Và khi nhiệt độ ngoài trời là 29 độ C, sẽ tuyệt vời hơn không nếu máy điều hòa nhiệt độ của bạn biết bạn muốn nhiệt độ giảm xuống 22 độ C cho căn của bạn?

Tại sao chúng ta luôn cảm thấy khi không có nhiều phương tiện đi lại, thì tín hiệu dừng lại lâu đến vậy, mà khi có hàng nghìn người tham gia giao thông, thì tín hiệu dừng lại quá ngắn?

“Đèn giao thông sẽ trở thành mạng lưới để kết nối thành phố trong tương lai”, Beth Comstock, Chủ tịch và Tổng giám đốc của Khối phát triển kinh doanh, tập đoàn GE (Mỹ) cho biết gần đây.

Hệ thống đèn giao thông đã bước sang tuổi 100. Ở mức mà nhiều điều khác đang xảy ra, chúng có vẻ như không thể tồn tại trong một thế kỷ nữa, thậm chí có thể không vượt qua được thập kỷ tiếp theo.

Lên đầu