Biến tần Schneider

Biến tần Schneider do hãng Schneider Electric sản xuất. Bộ biến tần Schneider Altivar được thiết kế theo tiêu chí Plug & Play, có kích thước nhỏ gọn, thiết kế thông minh, dễ dàng lắp đặt, độ bề cao, kèm theo các chức năng riêng giúp nó đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng máy công nghiệp và một số máy dân dụng (consumer machine).

Biến tần Schneider ATV 

Hình ảnh: biến tần Schneider

 

Ưu điểm nổi bật của biến tần Schneider

- Sử dụng biến tần giúp giảm ô nhiễm tiếng ồn (lưu lượng không khí, động cơ, vv). Phát hiện các lỗi đứt đai, hút khói, biến tần tự động khởi động lại. Quản lý giám sát thiệt hại, tốc độ đặt trước cho tự động đơn giản trình tự điều khiển.

- Biến tần Schneider sử dụng bộ điều chỉnh PID (nhiệt độ, tốc độ dòng chảy, áp suất, vv) có khả năng tối ưu hóa kiểm soát khi xử lý chất lỏng.

- Chế độ tiết kiệm năng lượng. Tiết kiệm chi phí khi điều chỉnh tốc độ dòng chảy để có năng lượng tốt hơn sự quản lý. 

- Xây dựng hệ thống quản lý và kết nối với giám sát tòa nhà.

Ứng dụng của biến tần Schnerder ATV

Hình ảnh: Một số ứng dụng của biến tần Schneider

 

Ứng dụng của biến tần Schnerder ATV

- Biến tần Schneider thường được ứng dụng cho mọi công trình có máy bơm, kiểm soát cổng, xử lý vật liệu, quạt hút/đẩy, máy nén khí, băng tải, thiết bị nâng hạ, máy cán kéo, máy ép phun, máy cuốn/nhả, máy trộn, máy quay li tâm, cải thiện khả năng điều khiển của các hộp số, thay thế cho việc sử dụng cơ cấu điều khiển vô cấp truyền thông trong máy công tác.

- Trong công nghiệp, biến tần Schneider được sử dụng rộng rãi từ các ứng dụng đơn giản như bơm/quạt, băng tải... đến các ứng dụng phức tạp đòi hỏi độ chính xác cao.

- Đối với tất cả ứng dụng cần đồng bộ tốc độ, giống như ngành giấy, dệt, bao bì nhựa, in, thép... hay là ứng dụng cần lí do khiển lưu lượng hay là áp suất, tương tự như lĩnh vực nước, khí nén…hoặc là ứng dụng tương tự như cẩu trục, thang máy …cách dùng biến tần là lí do tất yếu, đáp ứng được yêu cầu về công nghệ, cải thiện công suất .

- Đối với nhiều ứng dụng như ngành dệt, nhuộm, nhựa... thì việc dùng máy biến tần sẽ làm cho công suất tăng lên đáng kể so với khi dùng nguồn điện trực tiếp, giúp loại bỏ qua được một bước phải qua các linh kiện không cần thiết, kém chất lượng như puli, motor rùa.

Ứng dụng của biến tần Schnerder ATV

 

Liên hệ mua hàng

Ms. Vũ Thị Cẩm Tú

-   Mobile/Zalo: 0904.554.148

-   Email: tuvc@dtech.vn

 

Download bảng giá

Download Bảng giá Biến tần SchneiderBảng giá Biến tần Schneider

Download catalog

 

Xem thêm:

Biến tần là gì, cấu tạo biến tần, lợi ích của biến tần

 
Lên đầu