Biến tần Siemens V20

Biến tần Siemens V20 là giải pháp điều khiển động cơ tối ưu cho các nhu cầu cơ bản, tiết kiệm chi phí.

 

Biến tần Siemens V20

 

Ngày nay, trong một số ứng dụng ngày càng tăng trong xây dựng nhà máy và máy móc, các giải pháp tự động hóa và truyền động riêng lẻ được yêu cầu để tự động hóa các chuỗi chuyển động đơn giản với các yêu cầu liên quan thấp.

Với bộ biến tần Siemens V20 nhỏ gọn, bộ chuyển đổi hiệu suất cơ bản. Biến tần Siemens V20 cung cấp giải pháp truyền động đơn giản và tiết kiệm chi phí cho các loại ứng dụng này. Biến tần Siemens V20 nổi bật với thời gian chạy thử nhanh chóng, dễ vận hành, mạnh mẽ và tiết kiệm chi phí.

Với bảy kích thước khung, nó bao phủ một dải công suất mở rộng từ 0,12 kW đến 30 kW (1/6 mã lực lên đến 40 mã lực).

 

Biến tần Siemens V20 giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

 

Chi phí kỹ thuật, vận hành phải được giữ ở mức thấp nhất có thể. Vì vậy biến tần Siemens V20 giúp tối ưu chi phí cho nhà máy, xí nghiệp,...

Để tăng hiệu quả sử dụng năng lượng, bộ chuyển đổi được trang bị công nghệ kỹ thuật điều khiển được thiết kế để đạt được hiệu quả năng lượng tối ưu. Không chỉ vậy, biến tần Siemens V20 hiển thị mức tiêu thụ năng lượng thực tế và có các chức năng tiết kiệm năng lượng bổ sung, tích hợp. Điều này cho phép giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng.

 

Ứng dụng: Biến tần Siemens V20 là lựa chọn tối ưu nhất cho các ứng dụng cơ bản như: bơm, quạt, băng tải, máy nén khí, ứng dụng trong các ngành công nghiệp chế biến và sản xuất.

 

Tổng quát sơ đồ kết nối hệ thống biến tần Siemens V20:

Tổng quát sơ đồ kết nối hệ thống biến tần SINAMICS V20:

Hình ảnh: Sơ đồ đấu nối biến tần Siemens V20

 

Liên hệ mua hàng

Ms. Vũ Thị Cẩm Tú

-   Mobile/Zalo: 0904.554.148

-   Email: tuvc@dtech.vn

 

Sản phẩm
Lên đầu