Sản xuất vỏ tủ điện công nghiệp

Dtech cung cấp vỏ tủ điện công nghiệp được sản xuất (gia công) theo yêu cầu mô tả chi tiết hoặc bản vẽ thiết kế.

Vỏ tủ điện công nghiệp được sản xuất bằng vật liệu thép sơn tĩnh điện hoặc Inox. Vỏ tủ trong nhà thường sơn màu ghi sần, vỏ tủ ngoài trời sơn màu ghi bóng.

Sản xuất vỏ tủ điện công nghiệp

Hình ảnh: Vỏ tủ điện phân phối

 

Thời gian đặt hàng vỏ tủ đơn chiếc từ 5-7 ngày. Thời gian đặt hàng có thể dài hơn với các đơn hàng số lượng nhiều.

Đối với các tủ điện kích cỡ nhỏ đến trung bình, yêu cầu đơn giản, kiểu dáng phổ thông thì Quý khách hàng chỉ cần cung cấp một số thông tin cơ bản như sau:

- Kích thước: Cao x Rộng x Sâu ?

- Độ dầy: 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm ?

- Kiểu dáng: tủ trong nhà, tủ ngoài trời ?

- Cánh tủ: 1 lớp cánh, 2 lớp cánh ?

- Chiều cao chân đế ?

- Bắt thiết bị bằng thanh gá, tấm panel ?

Đối với các tủ kích thước lớn, tủ có kiểu dáng phức tạp như bàn điều khiển, tủ ghép nhiều block, tủ chia nhiều khoang, nhiều cánh,... Quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi bản vẽ chi tiết vỏ tủ và bố trí thiết bị để có thể báo giá được chính xác nhất. 

 Vỏ tủ bàn điều khiển

Hình ảnh: Bàn điều khiển

 

Quy trình đặt hàng và sản xuất vỏ tủ điện theo yêu cầu:

 

1/ Tiếp nhận yêu cầu: khách hàng cung cấp bản vẽ thiết kế chi tiết pdf hoặc bản vẽ cad của vỏ tủ điện. Đối với các vỏ tủ đơn giản theo kiểu dáng tiêu chuẩn chỉ cần mô tả đặc điểm là có thể làm được mà không cần bản vẽ chi tiết.

2/ Tư vấn và báo giá: bộ phận bán hàng và kỹ thuật sẽ phân tích yêu cầu, tư vấn cho khách hàng về kiểu dáng, chất liệu, độ dày, màu sơn, thời gian sản xuất, giao hàng. Sau khi thống nhất phương án chúng tôi sẽ gửi báo giá cho khách hàng.

3/ Đặt hàng: khách hàng xác nhận đặt hàng và thanh toán tiền đặt cọc để bộ phận sản xuất bắt đầu triển khai.

4/ Chốt bản vẽ: các trường hợp cần chốt bản vẽ, hoặc điều chỉnh các chi tiết thì bộ phận kỹ thuật sẽ gửi bản vẽ chính thức để khách hàng duyệt lần cuối.

5/ Gia công vỏ tủ điện: cắt vật liệu, đột dập các chi tiết, hàn vỏ tủ, sơn tĩnh điện, lắp ghép vỏ tủ hoàn thiện.

6/ Kiểm tra chất lượng: đảm bảo các thông số và chất lượng vỏ tủ điện đúng theo đơn đặt hàng và đạt tiêu chuẩn kỹ thuật trước khi xuất xưởng.

7/ Thông báo giao hàng: đối với vỏ tủ điện đơn chiếc, thời gian sản xuất là 5-7 ngày. Chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng khi vỏ tủ hoàn thành trước hoặc chậm nhất là trong thời gian cam kết để khách hàng bố trí nhận hàng.

8/ Bàn giao: vỏ tủ được bàn giao theo phương án đã thỏa thuận với khách hàng khi báo giá như giao tận nơi, gửi qua bên vận chuyển trung gian, giao tại văn phòng Dtech.

 

Liên hệ mua hàng

Ms. Vũ Thị Cẩm Tú

-   Mobile/Zalo: 0904.554.148

-   Email: tuvc@dtech.vn

 

Lên đầu